*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Binz

Sinh nhật: 24/05

Giới tính: Nam

Quốc gia: Việt Nam

Tham gia cộng đồng underground Việt từ năm 2008, Binz đã từng là artist của một số diễn đàn rap như Midsiderap, GVR. Được biết tới rộng rãi hơn trong năm 2010 với mixtape ”M-da Legend” & những sản phẩm đáng chú ý kết hợp với rapper Cá Chép của Vietdreamerz, người nghe rap nhớ tới Binz là một artist trẻ miền Trung có giọng hát ngọt ngào, kĩ thuật tốt và luôn mới mẻ.

Các album của anh: Nếu Như Là Định Mệnh - Bin, Hoài Lâm; Sau Mỗi Đêm Dài - JC Hưng, Binz (2017); Cơn Mưa Cuối (Single) Hoa Hồng Dại - Binz, KanDy, Ken Tamz; Tết Này Con Về - Isaac Thái, Binz; Chỉ Còn Mình Anh (Single) (2016); Tát Nước Đầu Đình (Single); Điều Bí Mật (Single)-ItsLee, Binz; Những Bài Hát Hay Nhất Của Binz(2015); Bâng Khuâng (Rap Version); (Single) - JustaTee, Binz (2014); Crying Over You (Single) JustaTee, Binz (2013); Nếu Như Là Định Mệnh - Hoài Lâm ft. Binz (2017); HOA HỒNG DẠI - Binz(2017).

Năm 2018, Binz cùng Khổng Tú Quỳnh cho ra mắt Single "Sẽ Không Ngốc Nưa", ca khúc đánh dấu sự trở lại của Khổng Tú Quỳnh trên đường đua V-Pop.

ӣĵ羺  ͵羺  ׻羺APP